Portfolio – Tính Năng Giúp Các Lập Trình Viên Tạo CV Online Kiểu Mới.

0
451

Bạn thường xuyên nghe đến cụm từ “CV” nhưng chưa biết cách viết CV ra sao thì chuẩn và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?Hãy cùng ITNAVI tham khảo bài viết dưới đây để bạn có được 1 chiếc CV như mong muốn nhé.

CV xin việc là gì?

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”. CV xin việc là một bản tóm tắt các thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, giải thưởng, các hoạt động ngoại khóa,… của các ứng viên gửi cho nhà tuyển dụng.

CV chính là công cụ, là cầu nối đầu tiên giữa ứng viên và nhà tuyển dụng trước khi lựa chọn ứng viên bước vào vòng phỏng vấn. CV là bước tiên quyết mà ứng viên cần chuẩn bị khi đi xin việc. 

Top 300 job Front-end hot nhất 

Tại sao phải viết CV?

CV luôn là yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng có cơ sở để đánh giá từng ứng viên, xem xét họ liệu có phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa doanh nghiệp trước khi tiến sâu hơn đến vòng phỏng vấn. Thông thường, một vị trí tuyển dụng sẽ nhận được khá nhiều hồ sơ ứng tuyển nhưng nhà tuyển dụng lại không có đủ thời gian và nhân lực phỏng vấn từng ứng viên, vì thế, CV sẽ giúp họ xem xét những ứng viên phù hợp với vị trí đó.

Tạo CV online với Portfolio

Tạo CV online với Portfolio

Đặc biệt, đối với các lập trình viên thì CV rất quan trọng. Nó sẽ thể hiện những kinh nghiệm, những kỹ năng mà các lập trình viên đạt được, thể hiện những dự án mà họ từng làm qua, những vị trí họ từng đảm nhiệm trong team. Điều đó sẽ quyết định rằng các lập trình viên có phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần hay không. 

Vì thế, tìm hiểu cách viết CV xin việc là bước quan trọng đầu tiên các lập trình viên cần chuẩn bị khi đi tìm việc.

Top + 200 job java hot nhất 

Tính năng Portfolio giúp các lập trình viên tạo CV Online kiểu mới.

Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở các lập trình viên CV vừa đầy đủ thông tin vừa sáng tạo và gây được ấn tượng tới nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, ITNavi đã cho ra mắt tính năng Portfolio dành cho các lập trình viên đạt đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng: đầy đủ và sáng tạo. 

Không giống những trang web tạo CV khác, ITNavi mang tới cho các lập trình viên những lợi ích khi tạo CV online với tính năng Portfolio tại ITNavi: 

  • Lần đầu tiên ứng viên IT có thể tạo CV bằng landing page theo phong cách IT, bao gồm đầy đủ thông tin và các dự án, khác hoàn toàn với cách CV của các bên khác
  • Tiện lợi khi public, share, gửi CV cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào hoặc ứng tuyển trực tiếp trên ITNavi. 

Tính năng mới Portfolio của ITNavi sẽ giúp các lập trình viên thể hiện được cá tính của mình trong CV online. Với sự căn chỉnh tỉ mỉ từ phong cách phối màu tới bố cục theo dạng Landing page mới lạ, ấn tượng, ITNavi sẽ giúp các lập trình viên ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay tính năng mới Portfolio của ITNavi. 

Trải nghiệm ngay: http://bit.ly/ITNavi_Portfolio 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here